Công ty Daikin Việt Nam trao tặng thiết bị dạy nghề cho Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng  
Ngày viết: 3/28/2022 Ngày 20/3/2022, tại Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã diễn ra buổi Lễ trao tặng thiết bị dạy nghề theo thỏa thuận hợp tác Giữa Công ty Daikin Việt Nam Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng trong khuôn khổ thỏa thuận về “Đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật viên ngành điều hòa không khí và thông gió”, dự án này nằm trong chương trình hợp tác giữa Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Daikin Việt Nam về việc “Tăng cường gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp”.

Đại diện Công ty Daikin Việt Nam và BGH nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 Tại buổi Lễ, Ông Châu Khắc Hoàng, Giám đốc Chi nhánh Công ty Daikin Việt Nam tại Cần Thơ chia sẻ: “Với mục đích tăng cường hợp tác, góp phần chuẩn hóa chất lượng đào tạo ngồn nhân lực, nâng cao tay nghề kỹ thuật viên về Điều hòa không khí (HVAC), từ năm 2020 Daikin Việt Nam đã hợp tác với Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp triển khai chương trình hợp tác với các trường cao đẳng nghề. Trong năm 2022, chương trình này tiếp tục được triển khai nhân rộng, và Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng là một trong những Trường tham gia hợp tác dự án này cùng với Daikin Việt Nam, Công ty Daikin Việt Nam tin tưởng dự án hợp tác đào tạo sẽ là nền tảng cho các hợp tác tiếp theo với Trường. Hy vọng với gói thiết bị Model mới nhất và bộ dụng cụ thực hành đa năng chuyên ngành Kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí mà Công ty chúng tôi tặng sẽ góp một phần nhỏ trong công tác đào tạo của nhà trường…".

Đại diện Nhà trường, Thầy Lâm Dủ Nhơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Daikin Việt Nam đã quan tâm và tạo điều kiện cho Trường trong hỗ trợ thiết bị dạy nghề. Qua đó, Nhà trường cũng mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ từ phía Công ty nhằm đổi mới chương trình đào tạo, cải tiến, nâng cao chất lượng thiết bị dạy nghề, tập huấn giáo viên, tạo điều kiện để giáo viên cọ sát và nâng cao chuyên môn; đồng thời mở ra cơ hội học tập, cập nhật những công nghệ mới cho các em học sinh, sinh viên nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; giúp các em vững tay nghề, tự tin khởi nghiệp trong tương lai…/.

Đại diện công ty Daikin Việt Nam trao tặng thiết bị và chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

 

         --- LCT---

 Tin tức liên quan
Tổ chức học tập môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh 1 cho học sinh các lớp Trung cấp khóa 2021
Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2, năm 2022
Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022.
Ký kết Chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Trường Cao đẳng Thaco (Quảng Nam)
Lễ ký kết chương trình Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Tập đoàn Việt Úc
Lễ kết nạp Đảng viên
Tọa đàm doanh nghiệp với sinh viên năm 2022 (lần 2) và ký kết chương trình Hợp tác đào tạo
Tọa đàm doanh nghiệp với sinh viên năm 2022 (lần 2) và ký kết chương trình Hợp tác đào tạo
Chiều ngày 24/4/2022, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 71 tân khoa thuộc các lớp Cao đẳng, Khóa 2018 các nghề thuộc Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí đợt 1, năm 2022
Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng phối hợp Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức chương trình “Trường tới trường - Kết nối yêu thương” thực hiện tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Lâm Thành Hưng
 
Lịch làm việc BGH
Lịch làm việc từ ngày 08/8/2022 đến ngày 12/8/2022
Tuyển sinh trực tuyến

Tuyển sinh
Thông báo gia hạn nhận hồ sơ dự tuyển hệ Cao đẳng năm 2022
Thông báo tuyển sinh trình độ Trung cấp và Cao đẳng Chính quy năm 2022
Thông tin việc làm
Hội thảo chuyên đề 6 giây chinh phục nhà tuyển dụng của cty CP GreenFeed VN dành cho HSSV
Tuyển dụng Công ty Cổ Phần Mía Đường Sóc Trăng tháng 07/2022
Tuyển dụng Công ty TNHH Thương Mại VIỆT HẢI ĐĂNG tháng 07/2022
Tuyển dụng Công Ty CP Kim Chung Cường Thịnh tháng 7/2022
Luật giáo dục nghề nghiệp
Liên kết WebSite

 

 

 

 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Khóm 4 - Phường 7 - Thành phố Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại:  0299 3611963 - 0299 3829896