Họp mặt Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  
Ngày viết: 11/21/2017

Hoà cùng không khí tưng bừng, phấn khởi trong cả nước hướng về ngày hội lớn của Ngành Giáo dục, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

            Đến dự lễ cùng nhà trường có Ông Lê Hoàng Điện - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Trần Minh Lý – Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Khánh Việt – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể và hơn 30 giảng viên thỉnh giảng.

Cô Lê Thu Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong diễn văn chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Thầy Lâm Dủ Nhơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Hoạt động của nhà trường đã đạt được những kết quả quan trọng và toàn diện, chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao và phát triển đồng đều ở các nghề. Tuy nhiên để phát triển nhà trường ngang tầm khu vực và cả nước, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng còn phải cố gắng rất nhiều. Thầy nhắn nhủ: “Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các Thầy, Cô giáo, đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý”.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Hoàng Điện - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã đạt được trong thời gian qua, góp phần trong việc thực hiện nhiệm vụ của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội của tỉnh nhà, cụ thể là thực hiện chỉ tiêu dạy nghề, giải quyết việc làm; thực hiện phân luồng học sinh sau trung học cơ sở. Ông kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam, quyết tâm rèn luyện, tận tụy với nghề nghiệp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Trong không khí ấm áp, thâm tình của buổi lễ, Thầy Đặng Hùng Cường – Giảng viên khoa Nông nghiệp Thủy sản đã thay mặt đội ngũ giảng viên của Trường phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ niềm vinh dự được cùng nhà trường chia sẻ trọng trách đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cho tỉnh nhà.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng năm nay là hoạt động Hội thao với nhiều môn thi đấu của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, và Hội thi văn nghệ của học sinh-sinh viên, diễn ra rất sôi nổi từ ngày 31/10 đến ngày 16/11. Nhân dịp họp mặt, nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong Hội thao và Hội thi văn nghệ.


Buổi họp mặt kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Ôn lại truyền thống, mỗi nhà giáo Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng thêm thiết tha yêu nghề dạy học và tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp. Với tâm huyết, trí tuệ và kỹ năng nghề nghiệp, cán bộ, giảng viên nhà trường nguyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến ngày càng hiệu quả hơn cho sự nghiệp "trồng người”./.

--NTNT--

 

 

 Tin tức liên quan
Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập các Chi bộ trực thuộc
Mừng tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2019
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019)
Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức Hội Nghị CBCCVC năm 2019
Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức trao quà tết 2019
Trao bằng tốt nghiệp cao đẳng khóa 2016- 2019 và trung cấp khóa 2016 - 2018
Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng tổ chức trao học bổng năm 2018
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng sôi nổi với các hoạt động Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tham dự Hội thảo Giới thiệu vườn ươm doanh nghiệp Chủ đề: “Khởi nghiệp trong sinh viên: từ ý tưởng đến hiện thực”
 
HyperLink
HyperLink
Tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ Quản lý kinh tế mở tại Trường cao đẳng nghề Sóc Trăng
Thông báo tuyển sinh năm 2019 (đợt 1)
Mẫu phiếu đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ
Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng mở tại Trường cao đẳng nghề Sóc Trăng
CVĐ 230 vv tuyển sinh năm 2018 và giảng dạy văn hóa THPT trong các trường trung cấp, cao đẳng
Thông tin việc làm
Thông báo tuyển dụng T4_T3/2019
Thông báo tuyển dụng T3/2019
Thông báo tuyển dụng 02/05/2018
Thông báo tuyển dụng Viettel Sóc Trăng
Học sinh - Sinh viên
  Lịch Thi
  Thời Khóa Biểu
  Nội Qui - Qui Chế HSSV
  Tra Cứu Điểm
Lịch làm việc BGH
Lịch làm việc BGH từ ngày 22/4 – 26/4/2019
Sáng tác
Yêu Lắm Trường Nghề
Thương em cô gái trường nghề
Liên kết WebSite

 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Khóm 4 - Phường 7 - Thành phố Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại:  0299 3614946 - 0299 3829896