Đoàn trường cao đẳng nghề tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2018)  
Ngày viết: 4/17/2018

Thực hiện kế hoạch số 06-KH/ĐTN, ngày 01 tháng 3 năm 2018 của Đoàn trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng về việc tổ chức tập huấn cán bộ đoàn năm 2018.

          Nhằm mục đích trang bị những kiến thức lý luận cơ bản và nghiệp vụ kỹ năng công tác thanh niên cho cán bộ Đoàn, đáp ứng phong trào hoạt động và sự phát triển của xã hội hiện nay. Cũng như nâng cao chất lượng công tác tổ chức và hoạt động của cán bộ Đoàn, tạo điều kiện để cán bộ Đoàn có thể học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng

lực bản thân. Đoàn trường đã tổ chức lớp tập huấn cán bộ đoàn cho các đồng chí ủy viên ban chấp hành chi đoàn trực thuộc Đoàn trường, lớp tập huấn diễn ra từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 03 năm 2018 tại Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng. Trong quá trình diễn ra lớp tập huấn, Đoàn trường kết hợp tuyên truyền về biển đảo thông qua các câu hỏi và trao quà cho các đồng chí câu trả lời đúng.

          Ngày 24/03/2018, Đoàn trường đã tổ chức tập huấn các nghiệp vụ công tác Đoàn và kỹ năng sinh hoạt tập thể, buổi học tập hợp đông đủ các đồng chí ủy viên ban chấp hành của 18 chi đoàn trực thuộc tham gia.

 


Quang cảnh buổi tập huấn

          Ngày 25/03/2018, thực hiện chương trình kế hoạch Ban tổ chức lớp tập huấn tổ chức buổi Mittinh kỷ niệm 87 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về tham dự buổi mittinh có hơn 150 đoàn viên, thanh niên các chi đoàn trực thuộc. Trong buổi mittinh, Đ/c Lê Hữu Nhân – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ CHí Minh. Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đoàn viên đi trước, Đoàn trường đã trao Quyết định chuẩn y kết nạp đoàn và huy hiệu đoàn cho 104 các đồng chí đoàn viên mới trong không khí trang nghiêm, đầy tự hào.

 

Trao huy hiệu và thẻ đoàn cho đoàn viên mới trong buổi Mittinh

          Trong chuỗi các các hoạt động, hoạt động trò chơi lớn với hơn 150 đoàn viên tham gia với chủ đề “Hành trình về biên giới trên biển” là sân chơi vui tươi, lành mạnh, kết chặt tình đoàn kết, bổ sung kỷ năng cho mỗi đoàn viên và là hoạt động được các đoàn viên tham gia nhiệt tình và hứng khởi nhất, qua đó các đoàn viên được chia thành 6 Hải đội mang tên của các quần đảo và đảo ở nước ta như Trường Sa, Hoàng Sa, Nam Du, Phú Quốc, Côn Đảo, Bạch Long Vĩ. Các Hải đội cùng trải qua 5 trạm: Cảng cá Trần Đề, Biển Đông, Sinh Tồn, Song Tử Tây và Trường Sa Đông, mỗi trạm là các thử thách do ban tổ chức bố trí. Kết thúc trò chơi Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải nhất cho Hải đội Trường Sa, giải nhì cho Hải đội Nam Du và hải đội Hoàng Sa đạt giải ba.

Đợt sinh hoạt lần này là dịp để đoàn viên, thanh niên toàn trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các học sinh, sinh viên ở các lớp, các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Một số hình ảnh:

 

--BTV ĐOÀN TRƯỜNG--

 

 Tin tức liên quan
Làm việc với đại diện công ty iak agrar consulting gmbh
Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Đảng viên sơ kết tình hình hoạt động 06 tháng đầu năm 2019
Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đạt giải nhất Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và ngày gia đình Việt Nam
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng hưởng ứng ngày Môi trường thế giới với khẩu hiệu hành động “nói không với ly nhựa”
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức tuyên truyền sức khỏe sinh sản và phòng chống HIV/AIDS
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức tuyên truyền phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và phòng chống bạo lực học đường năm 2019
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng sôi nổi tham gia “Hiến máu tình nguyện” năm 2019
Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2022
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng liên kết với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng năm 2019.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng và trung cấp cho 101 cho tân khoa
 
HyperLink
HyperLink
Tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh trung cấp mở tại Ngã Năm
Thông báo tuyển sinh trung cấp mở tại Thạnh Trị
Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ Quản lý kinh tế mở tại Trường cao đẳng nghề Sóc Trăng
Thông báo tuyển sinh năm 2019 (đợt 1)
Mẫu phiếu đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ
Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng mở tại Trường cao đẳng nghề Sóc Trăng
CVĐ 230 vv tuyển sinh năm 2018 và giảng dạy văn hóa THPT trong các trường trung cấp, cao đẳng
Thông tin việc làm
Thông báo tuyển dụng T4_T3/2019
Thông báo tuyển dụng T3/2019
Thông báo tuyển dụng 02/05/2018
Thông báo tuyển dụng Viettel Sóc Trăng
Học sinh - Sinh viên
  Lịch Thi
  Thời Khóa Biểu
  Nội Qui - Qui Chế HSSV
  Tra Cứu Điểm
Lịch làm việc BGH
Lịch làm việc BGH từ ngày 15/7 – 19/7/2019
Sáng tác
Yêu Lắm Trường Nghề
Thương em cô gái trường nghề
Liên kết WebSite

 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Khóm 4 - Phường 7 - Thành phố Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại:  0299 3614946 - 0299 3829896