Hội nghị triển khai Kế hoạch Tuyển sinh, Kế hoạch Tư vấn tuyển sinh năm 2021  
Ngày viết: 3/15/2021

Chiều ngày 10/3/2021, tại Hội trường A Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã diễn ra Hội nghị triển khai Kế hoạch Tuyển sinh, Kế hoạch Tư vấn tuyển sinh năm 2021.

 

Chiều ngày 10/3/2021, tại Hội trường A Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã diễn ra Hội nghị triển khai Kế hoạch Tuyển sinh, Kế hoạch Tư vấn tuyển sinh năm 2021. Tham dự Hội nghị có thầy Lâm Dủ Nhơn, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy Châu Thanh Tuấn, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Cô Lê Thu Phương, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm Đào tạo lái xe, tàu và cán bộ, giảng viên cùng tham dự.

Tại Hội nghị, đại diện Phòng Tuyển sinh, Hợp tác đào tạo và Nghiên cứu khoa học đã trình bày báo cáo kết quả tuyển sinh năm 2020, đánh giá những thuận lợi khó khăn; triển khai Kế hoạch Tuyển sinh, Tư vấn Tuyển sinh năm 2021 và đề ra một số giải pháp thực hiện tư vấn tuyển sinh cho phù hợp với tình hình hiện tại.

 

 Bên canh đó, Phòng Phòng Tuyển sinh, Hợp tác đào tạo và Nghiên cứu khoa học thực hiện tư vấn mô phỏng các bước khi đi tư vấn tuyển sinh tại địa phương; thông qua các quy trình đón tiếp các đoàn đến tham quan, quy trình nhận hồ sơ nhập học theo mô hình “một cửa” nhằm đơn giản hóa thủ tục cho người học khi làm hồ sơ nhập học.  

 

 Hội nghị còn được lắng nghe hơn 10 lượt ý kiến của lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên “hiến kế” nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh, tư vấn tuyển sinh; Kip thời cung cấp thông tin tuyển sinh đến nhiều đối tượng, đến các vùng sâu, vùng xa để mọi người có thể tiếp cận và định hướng cho con em học tập.

Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Lâm Dủ Nhơn, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao kết quả tuyển sinh trong những năm gần đây cũng như các giải pháp mà Phòng trình bày trước Hội nghị; đồng thời, Thầy cũng phát động phong trào “Toàn trường làm công tác tuyển sinh - mỗi cán bộ, giáo viên, mỗi học sinh, sinh viên là một cán bộ tư vấn”. Tại Hội nghị, thầy Hiệu trưởng cũng nêu ra một số hạn chế còn gặp phải trong công tác tư vấn, tiếp đoàn, trình tự, thủ tục nhập học cần khắc phục để công tác tuyển sinh ngày càng hoàn thiện, góp phần cùng các đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới.

 

---LMC---

 Tin tức liên quan
Sinh hoạt chính trị đầu khóa, đầu năm học 2021 – 2022
Trao Huy hiệu đảng cho đảng viên
Hội nghị trực tuyến Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Lễ phát động cuộc thi Startup Kite năm 2021
Lãnh đạo tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Lãnh đạo tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Lãnh đạo tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Lãnh đạo tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng. Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng sôi nổi tham gia “Hiến máu tình nguyện” năm 2021
 
Lịch làm việc BGH
Lịch làm việc BGH từ ngày 05/7/2021 đến ngày 09/7/2021
Tuyển sinh trực tuyến

Tuyển sinh
Thông tin việc làm
Luật giáo dục nghề nghiệp
Liên kết WebSite

 

 

 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Khóm 4 - Phường 7 - Thành phố Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại:  0299 3614946 - 0299 3829896