Các đơn vị hợp tác
Doanh nghiệp Tọa đàm với sinh viên năm cuối tại Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Sáng ngày 05/3/2024, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng phối hợp với Công ty TNHH Ê SU HAI tổ chức buổi tọa đàm doanh nghiệp với sinh viên năm 2024 (lần 2) với chủ đề “Ươm mầm ước mơ – Kiến tạo sự nghiệp” Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường với mục đích tạo sự kết nối giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Học sinh, Sinh viên.
Lãnh đạo Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng khảo sát thực tế về điều kiện, môi trường cho HSSV thực tập tại Công ty TNHH YAZAKI chi nhánh Quảng Ninh
Nhằm đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp trong công tác đào tạo và giải quyết việc làm sau tốt nghiệp cho học sinh - sinh viên (HSSV); xây dựng mối quan hệ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong sử dụng lao động qua đào tạo.
NHỮNG TẤM GƯƠNG ƯU TÚ “HÀNH TRÌNH THỰC HIỆN ƯỚC MƠ SANG NHẬT”
“Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình”. Đó là những hình ảnh về câu chuyện của bốn bạn cựu sinh viên Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng trong bài chia sẻ sau đây.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SÓC TRĂNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN GREENFEED VIỆT NAM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Sáng ngày 26/4/2023, Đoàn công tác do thầy Lâm Dủ Nhơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã có chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn GreenFeed VN tại TP. HCM với nội dung trao đổi về Chương trình đào tạo lớp “KỸ SƯ THỰC HÀNH THÚ Y CHẤT LƯỢNG CAO” theo nhu cầu của GreenFeed VN.
Tập đoàn Việt Úc
Tọa đàm Doanh nghiệp với sinh viên với Chủ đề “Tân sinh viên - Hành trình xây tương lai”
Sáng ngày 08/12/2022, tại Hội trường A - Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng phối hợp với FPT Telecom Sóc Trăng tổ chức buổi Tọa đàm doanh nghiệp với sinh viên năm 2022 (lần 3) với chủ để “Tân sinh viên - Hành trình xây tương lai”, đây là một trong những hoạt động thường niên của Trường với mục đích tạo sự kết nối giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Học sinh, Sinh viên, thông qua những câu chuyện và góc nhìn từ doanh nghiệp sẽ giúp các em HSSV nắm được hiện nay các doanh nghiệp cần gì ở HSSV; HSSV đang có gì, đang thiếu gì và cần trang bị thêm những gì ngoài kiến thức đã học tại trường nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của doanh nghiệp ngay sau khi ra trường.
Ký kết Chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Trường Cao đẳng Thaco (Quảng Nam)
Sáng ngày 24/6/2022 tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Buổi Ký kết Chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Trường Cao đẳng THACO (đơn vị uỷ quyền của Cty CP nông nghiệp Trường Hải và cty cơ khí và công nghiệp hỗ trợ THACO).
Lễ ký kết chương trình Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Tập đoàn Việt Úc
Sáng ngày 15/6/022, tại Cty Cổ phần Việt Úc Nhà Mát (Bạc Liêu) đã long trọng diễn ra Buổi Lễ ký kết chương trình Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Tập đoàn Việt Úc; đây là hoạt động hữu ích giữa Trường với doanh nghiệp nhằm xây dựng cầu nối giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Học sinh, sinh viên. Là dịp để nhà trường lắng nghe các ý kiến đóng góp từ doanh nghiệp, thông tin tuyển dụng, việc làm, chính sách đối với học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp.
Tọa đàm doanh nghiệp với sinh viên năm 2022 (lần 2) và ký kết chương trình Hợp tác đào tạo
Chiều ngày 19/5/2022, tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã diễn ra buổi Tọa đàm Doanh nghiệp với sinh viên lần 2 năm 2022 và Ký kết chương trình hợp tác đào tạo với Công ty Cổ phần mía đường Thành Thành Công.
Lễ bàn giao thiết bị giữa Công ty TNHH xe nâng Tín Quang và Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Trang 1 / 2
Prev
[1]
2
Next
 
Lịch làm việc BGH
Lịch công tác tuần 20 năm 2024
 
Tuyển sinh trực tuyến

Graphical user interface, textDescription automatically generated

 
Tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh trình độ Trung cấp và Cao đẳng Chính quy năm 2024
        Luật GDNN-Văn bản chỉ đạo
 
Trang liên kết

Tổ chức Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

 

Cổng thông tin Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp | Nhận diện không gian truyền  thông qua logo Skilling Up Việt Nam

   
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Khóm 4 - Phường 7 - Thành phố Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại:  0299 3611963 - 0299 3829896