Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tiếp tập đoàn THACO và Trường Cao đẳng THACO đến làm việc với Trường  
Ngày viết: 3/29/2022            Sáng ngày 25/3/2022, tại Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã diễn ra buổi đón tiếp đoàn công tác của Tập đoàn THACO và Trường Cao đẳng THACO đến làm việc với Trường về tuyển dụng học sinh, sinh viên (HSSV) năm cuối thực tập và làm việc tại Tập đoàn THACO ngay sau khi tốt nghiệp.

          Tại buổi làm việc đại diện tập đoàn THACO đã giới thiệu sơ lược về 06 lĩnh vực hoạt động của tập đoàn gồm: ô tô, nông nghiệp, cơ khí và công nghiệp hỗ trợ, đầu tư - xây dựng, logistic, thương mại dịch vụ... và cho biết, các nghề đào tạo của Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng điều phù hợp với nhu cầu tuyển dụng nhân sự của tập đoàn THACO. Qua đó mong muốn được hợp tác mang tính chiến lược với Trường trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng nhân sự trong thời gian tới.

BGH và lãnh đạo các phòng khoa chụp ảnh với đại diện tập đoàn THACO

           Thầy Phan Tiềm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng THACO cho biết, Trường Cao đẳng THACO là Trường thuộc tập đoàn THACO với mục tiêu là đào tạo nhân sự cho tập đoàn THACO; tuy nhiên với sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian qua thì khâu đào tạo tại Trường không đáp ứng đủ về mặt số lượng nhân sự tuyển dụng của tập đoàn nhất là các lĩnh vực về nông nghiệp (trồng trọt, bảo vệ thực vật, chăn nuôi, thú y, chế biến thực phẩm...). Qua đó mong muốn kết nối với Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng để cùng tham gia trong lĩnh vực đào tạo (thực tập, thực hành tại tập đoàn THACO), tập đoàn THACO sẵn sàng nhận các em vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

           Thầy Lâm Dủ Nhơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cho biết, Trường rất quan tâm đến việc hợp tác với doanh nghiệp trong công tác đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV, đây cũng là định hướng phát triển của Trường trong thời gian tới. Qua những vấn đề định hướng hợp tác mà đoàn đặt ra, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng thống nhất cao, trong thời gian tới sẽ tạo điều kiện để các em học sinh, sinh viên của trường tham quan học tập thực tế và thực tập tại tập đoàn THACO ở các nghề thuộc lĩnh vực nông nghiệp, ô tô, điện... nhằm giúp các em tiếp cận, làm quen với môi trường, tác phong và cách làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Thầy Phan Tiềm và Thầy Lâm Dủ Nhơn chụp ảnh lưu niệm

--- LCT --- 

 Tin tức liên quan
Tổ chức học tập môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh 1 cho học sinh các lớp Trung cấp khóa 2021
Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2, năm 2022
Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022.
Ký kết Chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Trường Cao đẳng Thaco (Quảng Nam)
Lễ ký kết chương trình Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Tập đoàn Việt Úc
Lễ kết nạp Đảng viên
Tọa đàm doanh nghiệp với sinh viên năm 2022 (lần 2) và ký kết chương trình Hợp tác đào tạo
Tọa đàm doanh nghiệp với sinh viên năm 2022 (lần 2) và ký kết chương trình Hợp tác đào tạo
Chiều ngày 24/4/2022, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 71 tân khoa thuộc các lớp Cao đẳng, Khóa 2018 các nghề thuộc Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí đợt 1, năm 2022
Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng phối hợp Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức chương trình “Trường tới trường - Kết nối yêu thương” thực hiện tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Lâm Thành Hưng
 
Lịch làm việc BGH
Lịch làm việc từ ngày 08/8/2022 đến ngày 12/8/2022
Tuyển sinh trực tuyến

Tuyển sinh
Thông báo gia hạn nhận hồ sơ dự tuyển hệ Cao đẳng năm 2022
Thông báo tuyển sinh trình độ Trung cấp và Cao đẳng Chính quy năm 2022
Thông tin việc làm
Hội thảo chuyên đề 6 giây chinh phục nhà tuyển dụng của cty CP GreenFeed VN dành cho HSSV
Tuyển dụng Công ty Cổ Phần Mía Đường Sóc Trăng tháng 07/2022
Tuyển dụng Công ty TNHH Thương Mại VIỆT HẢI ĐĂNG tháng 07/2022
Tuyển dụng Công Ty CP Kim Chung Cường Thịnh tháng 7/2022
Luật giáo dục nghề nghiệp
Liên kết WebSite

 

 

 

 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Khóm 4 - Phường 7 - Thành phố Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại:  0299 3611963 - 0299 3829896