Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tiếp Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa đến làm việc với Trường  
Ngày viết: 5/10/2022                Tiếp tục chuỗi hoạt động kết nối doanh nghiệp năm 2022. Ngày 26/3/2022, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã đón tiếp Ông Huỳnh Ngọc Sinh - Giám đốc nhân sự và Ông Quách Đức Tài - Trưởng Phòng Tuyển dụng và Quản trị Nhân tài của công ty Cổ Phần Thành Thành Công - Biên Hòa đến thăm, làm việc với Trường về hoạt động đào tạo và hướng hợp tác trong thời gian tới.

           Qua trao đổi Ông Huỳnh Ngọc Sinh cho biết, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) là doanh nghiệp dẫn đầu ngành đường Việt Nam với 46% thị phần, đồng thời thuộc Top 30 Công ty niêm yết lớn nhất VN30. Hiện tại, SBT đang tìm kiếm nguồn nhân sự làm việc tại nhà máy sản xuất phức hợp Đường - Cồn - Điện tại Campuchia với yêu cầu công việc không cần kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên biết tiếng Khmer, tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng các nghề Bảo vệ thực vật, Chế biến thực phẩm, Điện, Cơ khí... với mức thu nhập từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng, công ty hỗ trợ nhà công vụ, các bữa ăn trong ngày theo khu vực làm việc.

             Thầy Lâm Dủ Nhơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cho biết, Trường rất quan tâm đến việc hợp tác với doanh nghiệp trong công tác đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV, đây cũng là định hướng phát triển của trường trong thời gian tới. Tuy nhiên, học sinh, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đa phần là có việc làm (tại doanh nghiệp mà các em đã thực tập; theo gia đình người quen...) hoặc chờ cơ hội làm việc tại địa phương vì tâm lý ngại đi xa. Vì vậy để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động thuộc các nghề trường đang đào tạo thì Trường và SBT phải xây dựng Kế hoạch Hợp tác dài hạn trong công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong thời gian tới.

       Sau thỏa thuận, hai bên thống nhất sẽ ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác về đào tạo và giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp cho các em HSSV muốn làm việc cho SBT; tổ chức buổi “Tọa đàm doanh nghiệp với sinh viên” giữa công ty SBT và HSSV thuộc các nghề Bảo vệ thực vật, Chế biến thực phẩm, Điện công nghiệp và Cơ khí trong tháng 5/2022 nhằm giúp cho HSSV hiểu rõ hơn về các chế độ chính sách, môi trường làm việc từ đó các em có thêm cơ hội lựa chọn địa điểm thực tập và định hướng việc làm việc phù hợp trong tương lai./.

BGH và lãnh đạo các phòng khoa chụp ảnh lưu niệm

cùng Đại diện Công ty Thành Thành Công - Biên Hòa sau buổi làm việc

 

 Tin tức liên quan
Tổ chức học tập môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh 1 cho học sinh các lớp Trung cấp khóa 2021
Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2, năm 2022
Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022.
Ký kết Chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Trường Cao đẳng Thaco (Quảng Nam)
Lễ ký kết chương trình Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Tập đoàn Việt Úc
Lễ kết nạp Đảng viên
Tọa đàm doanh nghiệp với sinh viên năm 2022 (lần 2) và ký kết chương trình Hợp tác đào tạo
Tọa đàm doanh nghiệp với sinh viên năm 2022 (lần 2) và ký kết chương trình Hợp tác đào tạo
Chiều ngày 24/4/2022, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 71 tân khoa thuộc các lớp Cao đẳng, Khóa 2018 các nghề thuộc Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí đợt 1, năm 2022
Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng phối hợp Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức chương trình “Trường tới trường - Kết nối yêu thương” thực hiện tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Lâm Thành Hưng
 
Lịch làm việc BGH
Lịch làm việc từ ngày 08/8/2022 đến ngày 12/8/2022
Tuyển sinh trực tuyến

Tuyển sinh
Thông báo gia hạn nhận hồ sơ dự tuyển hệ Cao đẳng năm 2022
Thông báo tuyển sinh trình độ Trung cấp và Cao đẳng Chính quy năm 2022
Thông tin việc làm
Hội thảo chuyên đề 6 giây chinh phục nhà tuyển dụng của cty CP GreenFeed VN dành cho HSSV
Tuyển dụng Công ty Cổ Phần Mía Đường Sóc Trăng tháng 07/2022
Tuyển dụng Công ty TNHH Thương Mại VIỆT HẢI ĐĂNG tháng 07/2022
Tuyển dụng Công Ty CP Kim Chung Cường Thịnh tháng 7/2022
Luật giáo dục nghề nghiệp
Liên kết WebSite

 

 

 

 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Khóm 4 - Phường 7 - Thành phố Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại:  0299 3611963 - 0299 3829896