Chương trình liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng”  
Ngày viết: 2/19/2021

Sáng ngày 28/01/2021, được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu, Khoa Nông nghiệp - Thủy sản đã phối hợp với Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam tổ chức buổi phỏng vấn học sinh, sinh viên Khối nghề Thú y trong khuôn khổ Chương trình liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” do Khoa và Cty GreenFeed đã ký thỏa thuận ngày 21/12/2020

      Tham dự buổi Phỏng vấn có Ông Lâm Dủ Nhơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Khoa Nông nghiệp - Thủy sản, Phòng Tuyển sinh - Hợp tác đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Thạnh Trị, giáo viên thuộc tổ Bộ môn Chăn nuôi - Thú y cùng cùng hơn 100 học sinh, sinh viên Khối ngành Thú y tham gia phỏng vấn.

Ông Nguyễn Công Tuấn, Giám đốc Hành chính - Nguồn nhân lực đang sinh hoạt với HSSV

Tại buổi phỏng vấn, đại diện Cty GreenFeed VN đã thông tin đến các em học sinh, sinh viên chế độ chính sách, ưu đãi khi trúng tuyển. Công ty sẽ hỗ trợ học phí, chi phí thực tập và tạo điều kiện nhận học sinh, sinh viên lại làm việc tại Công ty sau khi các em tốt nghiệp, ra trường.

Kết quả, sau buổi phỏng vấn, Công ty đã chọn được 35 học sinh, sinh viên có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp để tham gia lớp học “Hạt giống tài năng” đợt 1 năm 2021. Khi tham gia lớp học này các em được các chuyên gia đầu ngành của Công ty đến tập huấn về kiến thức thực tế, kỹ năng mềm, an toàn sinh học trong chăn  nuôi...... được hỗ trợ học phí từ 2-6 triệu đồng/năm, ngoài ra các em được bố trí thực tập có lương (3tr/tháng/sv, bao ăn ở). Khi ra trường các bạn được đảm bảo có việc làm tại Công ty với mức lương tối thiểu 10.500.000đ/tháng.

 Với những thành quả tích cực ban đầu, trong thời gian tới Khoa Nông nghiệp - Thủy sản cùng Công ty GreenFeed Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện tuyên truyền, thông tin đến học sinh, sinh viên về Chương trình liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em khi tham gia học tập tại Trường (Khoa) và có việc làm ổn định với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

 

LMC

 

 Tin tức liên quan
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021
Sinh hoạt chính trị đầu khóa, đầu năm học 2021 – 2022
Trao Huy hiệu đảng cho đảng viên
Hội nghị trực tuyến Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Lễ phát động cuộc thi Startup Kite năm 2021
Lãnh đạo tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Lãnh đạo tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Lãnh đạo tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Lãnh đạo tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng. Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo
 
Lịch làm việc BGH
Lịch làm việc BGH từ ngày 05/7/2021 đến ngày 09/7/2021
Tuyển sinh trực tuyến

Tuyển sinh
Thông tin việc làm
Luật giáo dục nghề nghiệp
Liên kết WebSite

 

 

 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Khóm 4 - Phường 7 - Thành phố Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại:  0299 3614946 - 0299 3829896